• Hotline

  • 0932.92.88.56

line
  • Văn phòng

  • 105 Đ. Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

line
Cập Nhật Hình Ảnh Mới Nhất Căn Hộ Mẫu CITIGRAND Quận 2.

Cập Nhật Hình Ảnh Mới Nhất Căn Hộ Mẫu CITIGRAND Quận 2.

Căn hộ mẫu CITIGRAND  được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng không quá rườm rà phức tạp. Phù hợp với những người làm việc bận rộn, thiết kế tạo không gian thoáng đãng tạo không khí sinh hoạt và gọn gàng với nội thất siêu lịch sự và tao nhã.

 

Gam màu phối cực chuẩn tạo điểm nhấn cho căn hộ, mảng xanh bao trùm có giảm giác tươi mát như mình được hòa vào thiên nhiên. Ban công có không gian mở, tạo ra những âm thanh yên ả, ngọt ngào buổi sáng sớm mà mát mẻ những trưa hè.

Những bố cục hợp lý, nhỏ gọn nhưng vô cùng tinh tế, thu hút những con người có lối sống gọn gàng, ngăn nắp. Không cầu kì để thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu, hòa mình vào không gian của sự tự do vô tận khiến con người ta không gò bó. Đặc biệt Căn hộ mẫu CITIGRAND còn đảm bảo tiêu chuẩn PCCC và những điều kiện cơ bản của một căn hộ cao cấp, tuân thủ đủ các quy trình xây dựng cũng như kiến trúc hợp phong thủy.

Được thiết kế và lên ý tưởng bố trí một cách chu đáo, chủ đầu tư Kiến Á đã đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cho gia đình bạn. Cho ra một Căn hộ mẫu CITIGRAND thật lung linh và huyền ảo tại trung tâm quận 

Căn hộ mẫu CITIGRAND phòng khách.

Căn hộ mẫu CITIGRAND khu vực bếp.

Căn hộ mẫu CITIGRAND phòng ăn

Căn hộ mẫu CITIGRAND phòng khách.

Căn hộ mẫu CITIGRAND phòng ngủ

Căn hộ mẫu CITIGRAND nhà vệ sinh

5/5 (1 Review)